Điều kiện và thủ tục vay theo lương ngân hàng Agribank năm 2023

0
156
Vay theo lương Agribank là gì?
Vay theo lương Agribank là gì?

Vay tín chấp theo lương Agribank là hình thức đang được nhiều người lựa chọn. Vậy, điều kiện và thủ tục vay theo lương ngân hàng Agribank năm 2023 như thế nào?

Agribank được biết đến là một trong những ngân hàng lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống các chi nhánh phủ sóng khắp 63 tỉnh thành giúp các cá nhân, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các gói vay. Trong đó, vay tín chấp theo lương là sản phẩm thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi mang tới nhiều ưu điểm vượt trội.

Nếu bạn đang có ý định vay theo lương ngân hàng Agribank nhưng chưa biết điều kiện, thủ tục vay ra sao thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Vay theo lương Agribank là gì?

Vay theo lương Agribank là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh. Ngân hàng xét duyệt khoản vay dựa vào sự uy tín cá nhân cũng như đơn vị khách hàng đang công tác. Hình thức này phù hợp với những khách hàng muốn vay trả góp theo bảng lương không cần tài sản đảm bảo.

Vay theo lương Agribank là gì?

Hiện tại, ngân hàng Agribank cung cấp đa dạng các sản phẩm cho vay tín chấp nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, vay theo lương để tiêu dùng phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có thu nhập ổn định muốn vay để cải thiện đời sống. Cụ thể các sản phẩm cho vay theo lương Agribank bao gồm: 

 • Vay tín chấp mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình.
 • Vay theo lương cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 • Vay tín chấp dưới hình thức thấu chi tài sản.

Lợi ích khi vay tiền theo lương Agribank

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm vay tín chấp theo thương của Agribank lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Cũng bởi, sản phẩm này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Khách hàng thoải mái vay vốn tại ngân hàng Agribank mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng theo lương.
 • Hạn mức vay linh hoạt, tùy vào thu nhập của từng khách hàng, tối đa lên tới 600 triệu đồng. 
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h, đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng.
 • Thời gian vay dài hạn, khách hàng tùy chọn từ 12 đến 60 tháng, hoàn toàn có thể trả trước hạn.
 • Mọi thông tin về khoản vay đều được ngân hàng bảo mật an toàn tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên tín dụng của ngân hàng Agribank sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Lãi suất vay tín theo lương ngân hàng Agribank

Agribank được biết đến là một trong những ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp theo lương với lãi suất vô cùng cạnh tranh. Theo đó, khi vay tín chấp theo lương, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất dao động từ 1,3 – 1,7%/tháng.

Sản phẩm này không chỉ mang đến nhiều ưu điểm mà lãi suất còn hết sức hợp lý. Bên cạnh đó, Agribank còn tính lãi suất theo dư nợ giảm dần rất có lợi cho khách hàng. Cụ thể, phần lãi phải trả hàng tháng sẽ tính theo % số tiền thực tế chưa trả, sau đã trừ ra phần tiền gốc đã trả trong những tháng trước đó.

Điều kiện vay theo bảng lương Agribank

Đối với khoản vay tín chấp theo lương Agribank, khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có thu nhập ổn định, đang làm việc tại cơ quan nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài, công ty tư nhân.
 • Nằm trong độ tuổi mà ngân hàng Agribank quy định từ 18-55 tuổi.
 • Có các giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động, xác nhận lương hoặc quyết định lương có dấu của đơn vị khách hàng đang công tác. 
 • Tổng thu nhập hàng tháng của khách hàng tối thiểu 5 triệu đồng. 
 • Hiện đang sống và làm việc tại các tỉnh thành có chi nhánh của Agribank hỗ trợ.

Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank

Ngay sau khi thỏa mãn được những điều kiện mà ngân hàng Agribank đưa ra. Để được hỗ trợ vay theo lương, khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng Agribank
 • Đơn đề nghị vay qua lương theo mẫu ngân hàng Agribank cung cấp.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn.
 • 02 ảnh 3 × 4.
 • Bản sao kèm bản chính đối chiếu chứng minh nhân dân/căn cước công dân. 
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước, thẻ bảo hiểm y tế ( nếu có)…

Quy trình vay qua bảng lương tại ngân hàng Agribank

Nhìn chung, quy trình vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Agribank cũng khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần trải qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, thông qua hồ sơ ngân hàng sẽ đưa ra những đánh giá về lịch sử tín dụng, khả năng chi trả, tài chính hiện tại, nơi cư trú…

Bước 2: Tiến hành kiểm tra và thẩm định hồ sơ để quyết định có cho khách hàng vay hay không. 

Bước 3: Nhân viên ngân hàng Agribank sẽ nộp hồ sơ vay cũng như báo cáo thẩm định lên bộ phận có thẩm quyền để tái thẩm định và đưa ra quyết định cuối cùng. 

Bước 4: Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay của bạn trong thời gian sớm nhất. 

Bước 5: Khi đã giải ngân xong vào tài khoản của người vay, nhân viên tín dụng sẽ kiểm soát khoản vay xem có sử dụng đúng mục đích ghi trong hợp đồng không? Trường hợp có dấu hiệu vi phạm thì sẽ tịch thu khoản vay mà không cần báo trước.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ những điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất vay theo lương ngân hàng Agribank rồi phải không nào? Hy vọng qua thông tin trên, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được gói vay để nhanh chóng thực hiện những dự định của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here